CÔNG TY CỔ PHẦN VINATEST

Tổ chức đánh giá, khảo sát, kiểm định độc lập hàng đầu Việt Nam

 

VINATEST LÀ GÌ ?

Vinatest là: một dự án dành cho các cá nhân và tổ chức có quan tâm tới giáo dục, nghiên cứu khoa học, khảo sát, tìm hiểu thị trường cũng như các hoạt động cộng đồng. Với mục tiêu trở thành tổ chức cung cấp các dịch vụ khảo sát, đánh giá, học tập trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, Vinatest luôn coi sự sáng tạo, chuyên nghiệp là tiên phong là kim chỉ nam hành động.

 

Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Vinatest

Tên giao dịch quốc tế: Vinatest Corporation

Tên công ty viết tắt: VINATEST., CORP

Trụ sở: Lô E22 khu 3 hecta Đường Đức Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA VINATEST BAO GỒM

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM

 

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC HIỆU QUẢ

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC

TẦM NHÌN & TRIẾT LÝ KINH DOANH

TẦM NHÌN

  • Trở thành một trong những tổ chức khảo sát, kiểm định, dẫn đầu về uy tín và chất lượng sản phẩm trên thị trường Việt Nam.
  • Tiên phong, đột phá trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ, sáng tạo đưa ra các giải pháp nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ mới, chất lượng cao, phù hợp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

TRIẾT KÝ KINH DOANH

  • Lợi nhuận thu được từ việc phục vụ xã hội đó là niềm tự hào

  • Không ngừng cải thiện hệ thống khảo sát thông tin nhằm cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời, chính xác, đáng tin cậy và có giá trị sử dụng cho các nhà đầu tư

  • Hoàn thiện và phát triển hệ thống học tập, kiểm tra, đánh giá trực tuyến trở thành một hệ thống hoàn hảo, ổn định nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, tạo thuận lợi cho khách hàng hoàn thành tốt những mục đích khi sử dụng hệ thống.

MỤC TIÊU DÀI HẠN CỦA VINATEST

Mục tiêu trở thành tổ chức đánh giá, khảo sát, kiểm định độc lập hàng đầu Việt Nam

Mục tiêu trong năm 2017

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

HỆ THỐNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Con người là trung tâm của chiến lược phát triển.

Vinatest sở hữu những văn hóa riêng của mình

 

Vinatest có nguồn nhân lực là những cán bộ trẻ, có trình độ, đam mê, nhiệt huyết với công việc. Vinatest luôn khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho mọi thành viên phát triển toàn diện về cả năng lực chuyên môn và kỹ năng mềm không chỉ thông qua công việc mà còn qua đào tạo cũng như các hoạt động văn hóa

Ngoài công việc, chúng tôi có những hoạt động Văn hoá – Thể thao nhằm mang lại cho đội ngũ nhân viên của Vinatest một cuộc sống tinh thần thoải mái cùng thể chất khoẻ mạnh, tạo sự gắn bó với công ty và tin tưởng vào tương lai thành công của Vinatest.

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA VINATEST